Quảng cáo Google, quảng cáo Bing, Quảng cáo Facebook, SEO, Marketing online, thiết kế website
\

Bản tin SEO Google, Bing


Lợi ích của việc làm SEO – Search Engine Optimize

 
 
 Bạn mới thành lập một công ty. Bạn muốn xây dựng một trang web để giới thiệu công ty mình và để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh ?
 
 
Tầm quan trọng của SEO
dich-vu-seo-top-10-google
 
SEO là cuộc đua Online của mọi doanh nghiệp
 
Chính vì đa phần khách hàng tìm đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google.com.vn chiếm 80% và yahoo chiếm 16% tại Việt Nam).Vì vậy, nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã không thể quảng bá công ty mình cũng như những sản phẩm của công ty mình sản xuất và kinh doanh, đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.
 
Theo tâm lý người sử dụng Internet thì không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không thể biết đến website của bạn, giống như thể website bạn chưa tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 (trang nhất) của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.
 
Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho các vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (google.com.vn, bing.com, yahoo.com…). Với các Kỹ thuật và biện pháp SEO , OSVietnam sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (vị trí 1,2,3 … 10 ) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng. Khi đó khách hàng truy vấn trên các công cụ tìm kiếm như Google.com.vn… sẽ bắt gặp website của bạn ở top đầu tiên .  Điều đó sẽ làm cho công ty của bạn tăng thêm uy tín và sự tin tưởng với khách hàng, lượng khách hàng tiềm năng của công ty cũng tăng theo…
 
  • SEO sẽ đưa website của bạn lên các kết quả đầu tiên trong công cụ tìm kiếm, giúp gia tăng khách hàng, gia tăng doanh thu, giảm được nhiều chi phí trong sản xuất.
  • SEO giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.
  • Nếu thực hiện tốt chiến dịch SEO sẽ nâng cao được hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.
 
SEO – Quảng bá lên top 10 Google – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay
 

Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc “lu mờ” trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các cỗ máy tìm kiếm. Website của bạn khó có thể đến được với khách hàng và mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp ban nếu không có thứ hạng cao trên Google, Yahoo hay Live Search khi tìm với các từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp bạn cung cấp.
 
Vì thế, SEO ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của nó và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.
 
Nếu quan tâm đến Dịch vụ quảng bá Website lên top 10 Google – Dịch vụ SEO , đừng ngần ngại hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Bản tin SEO Google, Bing liên quan